Business

Thể dục cho bóng đá – Cách thực hiện các bài tập nhanh nhẹn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn quan tâm đến trò chơi bóng đá đòi hỏi khắt khe, bạn phải chuẩn bị cơ thể của mình thông qua các bài tập có thể tăng cường thể lực cho bóng đá. Điều này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và công sức để có được thân hình chuẩn nhất để bạn có thể tham gia tích cực vào môn thể thao này.

Bạn có biết rằng, cũng như bóng đá, tập luyện bóng đá choi game bong da dau to la liga  là một trong những môn thể thao đòi hỏi nhiều sức lực nhất về cơ thể? Vì vậy, bạn thực sự cần phải có một hình thể tuyệt vời để có thể giỏi một trong hai môn thể thao này. Có rất nhiều cuộc tập trận bóng đá có bản chất rất giống với các cuộc tập trận bóng đá, và bạn có thể mong đợi chúng cũng kinh khủng như vậy.

Huấn luyện bóng đá, cũng giống như huấn luyện bóng đá, đòi hỏi một làn da cứng rắn để có thể dẫn dắt và hướng dẫn đội của bạn chiến thắng hết lần này đến lần khác. Không phải lúc nào cũng là một nhiệm vụ dễ dàng buộc nhóm của bạn phải làm như bạn nói, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng.

Do tính chất cường độ cao của việc tập luyện thể lực cho bóng đá, bạn bắt buộc phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo đội của mình vượt qua với một số bài tập nhanh nhẹn hiệu quả. Điều này thực sự có thể có lợi trong việc đánh chúng thành hình bóng đá.

Dưới đây là một số bài tập về sự nhanh nhẹn tuyệt vời để sử dụng cho nhóm của bạn:

1. Mũi khoan đánh dấu mặt đất – Trong mũi khoan này, bạn nên đặt bốn điểm đánh dấu mặt đất trên một đường thẳng, cách nhau khoảng ba feet. Tiếp theo, ở giữa những nơi này đặt một điểm đánh dấu khác cách bên trái ba thước. Người chơi nên cúi xuống để dùng tay chạm vào từng điểm đánh dấu. Sau đó, đảm bảo người chơi thực hiện các bước nhanh chóng, thay vì đối mặt với các điểm đánh dấu. Điều này giúp xây dựng tính nhanh chóng.

2. Diễn tập rượt đuổi đồng đội – Tạo ra một khu vực 20 x 20, ghép đôi đồng đội và để họ chạy ngẫu nhiên trong khu vực. Đảm bảo họ giữ khoảng cách hai thước giữa họ với đồng đội thay đổi hướng liên tục.

3. Khoan cất cánh của tàu con thoi – Đặt hai điểm đánh dấu cách nhau 20 feet, đặt điểm đánh dấu ở giữa, chỉ cách bên cạnh ba thước Anh. Tiếp theo, bắt đầu từ điểm đánh dấu ở giữa và chạy nước rút 10 thước, sau đó quay đầu và chạy nước rút thêm 20 thước nữa, ở đầu kia, rồi quay trở lại điểm bắt đầu. Cuối cùng, bật một chân khác nhau tại mỗi điểm đánh dấu và cố gắng dùng tay chạm đất.