Business

Nghi thức soạn thảo bóng đá ảo

Giờ đây, các trận Chung kết NBA và Chung kết Cúp Stanley đã ở phía sau, nên có thể yên tâm để bắt đầu nghĩ lại về NFL. Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá tưởng tượng, bạn có thể đã không bao giờ ngừng theo dõi tin tức giải đấu. NFL đã thành công trong việc biến nó thành một giải đấu quanh năm với Free Agency, NFL Draft, OTAs, mini-camp, trại huấn luyện, preseason, mùa giải thường, playoffs, Super Bowl, Pro Bowl và bắt đầu lại từ đầu.

Khi bạn tìm hiểu sâu hơn về nghiên cứu bóng đá giả tưởng của mình cho mùa giải 2009, bạn sẽ bắt đầu hình thành ý kiến ​​về một số cầu thủ nhất định. Bạn sẽ xếp hạng người chơi theo vị trí cũng như giá trị bản nháp tổng thể. Đôi khi bạn sẽ nôn nóng mong đợi một chàng trai cụ thể sẽ phát triển hoặc một người chơi khác sẽ sa sút rõ rệt. Những lần khác, bạn sẽ có hai người k mbappe  chơi có giá trị giống hệt nhau, vì vậy bạn sẽ chuyển sang lịch thi đấu cường độ, tuần tạm biệt hoặc lịch thi đấu giả tưởng để tách biệt hai người. Cho dù bạn đang chơi theo cảm tính hay bạn có một ma trận công thức để định lượng người chơi, tôi khuyên bạn nên tránh một thực tế đang ngày càng trở nên phổ biến.

Phương pháp mà tôi đang nói đến là chế nhạo những lựa chọn của những người chơi khác. Chỉ vì bạn không nghĩ lựa chọn là khôn ngoan không có nghĩa là bạn đúng. Mỗi năm đều có những cầu thủ được đưa về sớm mà không thành công. Năm ngoái LaDainian Tomlinson, Tom Brady, Randy Moss, Marion Barber III, Braylon Edwards, Marques Colston, Ryan Grant (ở một mức độ nào đó), Jamal Lewis, Willis McGahee, Plaxico Burress, Chad Ochocinco, T Lỗi Holt, Larry Johnson, Reggie Bush, Carson Palmer, và Darren McFadden không đạt được kỳ vọng. Danh sách vẫn tiếp tục, nhưng bạn nắm bắt được sự trôi dạt của tôi. Trừ khi bạn có thể nhìn thấy tương lai, đừng chế nhạo ai đó vì đã có tầm với. Tôi hiểu rằng một phần của niềm vui đang khiến các bạn đồng trang lứa của bạn kinh ngạc, nhưng có một lý do khi người khổng lồ trở thành bạn như một con công để cho thấy bạn biết bao nhiêu về bóng đá giả tưởng. Tôi mong bạn đừng vượt qua ranh giới đó.

Một thực hành khác mà tôi muốn biến mất là bỏ tên. Có những chủ sở hữu tưởng tượng sẽ bỏ tên của những người chơi có sẵn chỉ để đánh giá phản ứng. Sau đó, chủ sở hữu được đề cập sẽ đưa ra quyết định của họ dựa trên phản ứng đó. Một vấn đề khác xuất hiện nếu nó thậm chí không đến lượt bạn. Không có gì bực bội hơn việc bạn chỉ cần chọn một vài người và ai đó đặt tên cho anh chàng mà bạn đang nhắm mục tiêu. Không có thông tin về việc liệu người chơi đó có trượt tới bạn hay không, nhưng thật khó chịu khi ai đó đưa anh ta trước lựa chọn của bạn. Nếu đó là vấn đề lặp lại mỗi năm với một chủ sở hữu cụ thể, tôi không có vấn đề gì với việc thực thi quy tắc trong trường hợp nếu bạn đặt tên cho ai đó, bạn sẽ chọn anh ta làm lựa chọn của mình nếu anh ta có mặt ở lượt của bạn hoặc cuối cùng thay thế chủ sở hữu đó. Đó là một điều tốt vì rất vui khi thảo luận về người chơi, nhưng bạn không muốn tạo ra bất hòa đồng thời.