Business

Giảm nguy cơ chấn thương bóng đá ở trường trung học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá là một môn thể thao nguy hiểm. Các cầu thủ phải chịu đựng va chạm với vết bầm tím, luyện tập lâu trong thời tiết nóng bức và tất cả các loại căng thẳng bất thường và căng thẳng trên cơ, dây chằng và gân của họ. Không thể tránh khỏi những chấn thương trong trận đấu bóng đá và vì lý do này mà nhiều bậc cha mẹ ngại ngần khi cho con em mình tham gia. Nhưng nguy cơ chấn thương có thể được giảm thiểu với sự hợp tác giữa cha mẹ, bác sĩ và huấn luyện viên.

Khi con bạn đến gặp bạn và yêu cầu chơi thử bóng đá, câu bảng xếp hạng premier league 2019 trả lời của bạn phải luôn phụ thuộc vào kết quả kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ biết rằng đó là một môn thể thao để họ có thể kiểm tra những điều thích hợp như tính linh hoạt của khớp và sức khỏe tim mạch. Sau khi con bạn được thông báo về mặt y tế, bạn có thể chuyển sang điều tra chương trình và tìm hiểu những biện pháp an toàn nào được cung cấp.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất để tránh chấn thương trong bất kỳ môn thể thao nào là duy trì sự điều hòa thích hợp thông qua tập thể dục và dinh dưỡng tốt. Hỏi huấn luyện viên tiềm năng của con bạn cách xử lý điều hòa. Điều hòa quanh năm là lý tưởng, nhưng ngoại trừ điều đó, trẻ em nên tham gia vào các chương trình điều hòa thích hợp ít nhất sáu tuần trước khi bắt đầu thực hành thường xuyên. Hỏi xem huấn luyện viên có chịu trách nhiệm điều chỉnh hay không hoặc chương trình có huấn luyện viên làm việc với trẻ em hay không.

Mất nước là một vấn đề nghiêm trọng đối với các cầu thủ bóng đá vì các hoạt động luyện tập thường diễn ra ngoài trời vào thời điểm nóng nhất của mùa hè. Hỏi huấn luyện viên những biện pháp nào được thực hiện để ngăn ngừa tình trạng mất nước. Cần biết rằng nghỉ giải lao nên được thực hiện khoảng 45 phút một lần và các cầu thủ nên được phép uống tất cả những gì họ muốn để giữ đủ nước. Cũng hỏi xem huấn luyện viên, người huấn luyện hoặc nhân viên khác có được chứng nhận về hô hấp nhân tạo hay không.

Mặc thiết bị bảo hộ là điều nên làm, nhưng bạn cần phải làm việc với huấn luyện viên để đảm bảo rằng nó vừa vặn. Dù chương trình có yêu cầu hay không, con bạn cũng nên đeo miếng bảo vệ miệng. Dụng cụ bảo vệ miệng là công cụ ngăn ngừa chấn thương răng miệng và có thể bảo vệ chống lại hàm và một số loại chấn thương đầu.

Hỏi nhân viên y tế sẽ có mặt trong quá trình luyện tập và thi đấu nếu chấn thương xảy ra. Để chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, hãy cân nhắc việc đưa cho huấn luyện viên hoặc người huấn luyện một lá thư ủy quyền chăm sóc sức khỏe khẩn cấp. Thư này sẽ cho phép con bạn được đưa đón và điều trị tại bệnh viện ngay cả khi bạn không có mặt để cho phép.